Hiểu rõ điều con cần, ông bố bỉm sữa này đã lật đổ định kiến “Đàn ông không biết chăm con”

Xưa nay, người ta vẫn luôn cho rằng chăm sóc gia đình, con cái luôn luôn và lẽ đương nhiên là trách nhiệm của người phụ nữ, đàn ông chỉ đóng vai trò phụ. Nhưng chia sẻ có phần “tưng tửng” của ông bố này đã phần nào thay đổi định kiến về việc đàn ông chăm sóc con.

Vợ sẽ không còn là “ngôi sao bỉm sữa” cô đơn

Quan niệm về trách nhiệm nuôi dạy con cái luôn được mặc định đặt nặng lên vai người phụ nữ. Lối mòn tư duy đó đã khiến nhiều ông chồng nghĩ rằng việc nhà, chăm sóc con cái là nhiệm vụ của vợ, của mẹ. Nhưng con đâu phải là của riêng một mình người mẹ. Một đứa trẻ muốn phát triển toàn diện thì cần phải có sự giáo dục, chăm sóc của cả cha và mẹ.

bố mẹ và con

Sẽ có nhiều người nghĩ rằng, chăm con đâu có nặng nhọc gì. Nhưng thực tế không hề đơn giản, đặc biệt là khi có quá nhiều áp lực xung quanh như công việc của bản thân, sức khỏe của con,… khiến người phụ nữ luôn cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi. Nhất là đối với những người phụ nữ vừa mới sinh, tiếng con khóc, bệnh con gặp, các vấn đề về da của con,… trong khi chỉ có một mình mẹ, rất dễ đẩy người mẹ rơi vào trạng thái trầm cảm.

Những khi ấy, chỉ cần có sự động viên, ủng hộ của chồng thì người phụ nữ hoàn toàn đủ sức để vượt qua mọi khó khăn, bảo vệ gia đình mình. Vì đối với người mẹ, việc ý nghĩa nhất mà các ông bố có thể làm đó là cùng nhau chăm sóc con cái. Hiểu được điều ấy, không ít ông bố Việt đã thể hiện rõ trách nhiệm của mình, sẵn sàng làm “ông bố bỉm sữa” đồng hành cùng vợ trong việc chăm sóc con. Và không phải chỉ mẹ mới là người chu đáo, hiểu con. Trong nhiều vấn đề, đôi khi các ông bố còn hiểu con muốn gì hơn cả người mẹ.

““Cà Rem” đếch cần gì ngoài Kem embé””

Đây là chia sẻ của “ông bố bỉm sữa” Hồ Thế trên trang facebook cá nhân của mình. Khi cậu con trai nhỏ bị các vấn đề về da như rôm sảy, mẩn ngứa,…khiến con ngứa ngáy, khó chịu. Thay vì việc hỏi vợ, ông bố này đã lên mạng nhờ các mẹ bỉm sữa tư vấn về sản phẩm chăm sóc da cho con và được “mách nước” dùng Kem Em Bé.

“Dạo này trời khô hanh, hăm da, rôm sảy và mẩn ngứa manh nha “ăn hiếp” bạn Cà Rem nhà tớ. Nhờ các mẹ bỉm sữa chia sẻ sản phẩm Kem EmBé thì mọi việc vẫn cứ là ok thôi” – Hồ Thế chia sẻ.

bố chăm con

Khác với suy nghĩ của nhiều người về việc bố chăm con sẽ lóng ngóng, ông bố trẻ này khiến nhiều người bất ngờ khi vừa sử dụng Kem EmBé cho con, vừa nắm rất chắc và kỹ thông tin về sản phẩm: “Nóng vẫn cứ nóng, Cà Rem quẫy vẫn cứ quẫy. Với tinh chất từ 2 loại dược liệu Nghệ và Cúc La Mã, được điều chế dưới công nghệ nano. Nghệ sẽ phát huy tối đa tác dụng kháng viêm cùng với Cúc La Mã để bảo vệ bé một cách rất thân thiện và hạn chế dị ứng hay kích ứng da.”

Hồ Thế không phải là một ông bố nổi tiếng, nhưng kiến thức chia sẻ về các chăm sóc da cho con của ông bố này vẫn nhận được sự quan tâm của khá nhiều người. Bởi Kem EmBé, ngoài việc xử lý nhanh chóng rôm sảy, muỗi đốt, chàm sữa, hăm da, còn tái tạo da, ngăn ngừa thâm sẹo cho bé. Đặc biệt an toàn với làn da của trẻ sơ sinh. “Đây là sản phẩm an toàn được điều chế dành cho trẻ em nên các bố cứ yên tâm mà dùng cho bé nhá” – ông bố trẻ không quên giới thiệu đến những ông bố khác.

“Ông bố bỉm sữa” Hồ Thế là minh chứng rõ nhất cho việc đàn ông chăm con. Không có việc gì khó. Chỉ cần các bố hiểu, yêu thương, chia sẻ cùng mẹ trong việc chăm sóc con cái. Đừng biến vợ mình thành những “ngôi sao bỉm sữa” cô đơn. Hãy yêu thương người phụ nữ của mình bằng tất cả trái tim, vì họ hoàn toàn xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất. Và Kem EmBé sẽ luôn đồng hành cùng bố mẹ trong việc chăm sóc làn da con yêu.

Kem EmBékhuyen-mai-kem-embe
Đặt hàng online
Kem EmBé có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất vui lòng truy cập vào Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ Tổng đài tư vấn sức khỏe miễn phí: 1800.8179
Để đặt hàng online Quý khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Thông tin đặt hàng:

x 80.000đ
Tổng giá:
>