Kem Em Bé – Mang yêu thương dành tặng tất cả cho MẸ

Dành cả cuộc đời vun xây cho tổ ấm. Mẹ chính là nữ hoàng. Một nữ hoàng không cung điện nguy nga, không phục sức cầu kỳ, không ngôi vương tráng lệ, nhưng vĩnh viễn ngự trị trong trái tim không chỉ của người con mà còn cả người chồng.

Đối với mẹ, gia đình chính là niềm vui và hạnh phúc lớn nhất. Là tài sản vô giá mà mẹ luôn vun đắp từng ngày. Hạnh phúc của mẹ đơn giản là nhìn con ngủ ngon trong vòng tay ba mẹ, con không bị rôm sảy, chàm sữa, muỗi đốt, hăm tã làm phiền. Là tiếng cười giòn tan, là bước đi chập chững đầu đời của con. Và đó còn là sự yêu thương, trân trọng của người chồng đối với vợ của mình.

Nhân NGÀY CỦA MẸ, hãy cùng Kem EmBé thể hiện sự yêu thương, biết ơn và trân trọng nhiều nhất đến người phụ nữ luôn bên cạnh. Phụ nữ có thể vất vả nhiều hơn nữa, nhưng chỉ cần người chồng luôn yêu thương, sẻ chia thì dù có khó khăn đến đâu cũng sẽ cố gắng phấn đấu từng ngày để vun đắp cho hạnh phúc gia đình.

Kem Embé – Chia sẻ cùng mẹ, thấu hiểu cùng ba, lan tỏa hạnh phúc cho cả nhà!

 

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Kem EmBéĐặt hàng online
Kem EmBé có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất vui lòng truy cập vào Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ Tổng đài tư vấn sức khỏe miễn phí: 1800.8179
Để đặt hàng online Quý khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Thông tin đặt hàng:

x 80.000đ
Tổng giá:
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
>