Skip to main content

100% từ thảo dược

Hotline
100% từ thảo dược

Tiêu chuẩn 1: Thành phần từ tự nhiên và lành tính
Lựa chọn thành phần cho sản phẩm là công đoạn quan trọng nhất trước khi sản xuất. Sản phẩm phải an toàn, hiệu quả và lành tính với làn da nhạy cảm của em bé và trẻ sơ sinh. Dưới đây là một số thành phần mà sản phẩm EmBé cam kết không sử dụng:
Corticoid
Paraben
Phthalate

Tiêu chuẩn 2: Chất bảo quản ở mức cực thấp để sản phẩm được bảo vệ, nhưng không để kích ứng da.
Chất bảo quản trong mỗi sản phẩm EmBé được tính toán tỉ mỉ, đảm bảo các thành phần không bị biến tính nhưng không gây bất kỳ phản ứng kích thích nào đối với làn da nhạy cảm của em bé.

Tiêu chuẩn 3: Chất tạo mùi
Chất tạo mùi trong các sản phẩm EmBé ở mức tối thiểu và ưu tiên lấy từ tự nhiên, không gây bất kỳ phản ứng kích thích nào với trẻ em và trẻ sơ sinh.

Tiêu chuẩn 4: Chất tạo màu
Tất cả các sản phẩm EmBé đều không sử dụng chất tạo màu.

Tiêu chuẩn 5: An toàn cho làn da bé là trên hết
An toàn, lành tính, không gây kích ứng với làn da nhạy của của trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh là tiêu chuẩn bắt buộc và có tính ưu tiên cao nhất trong các sản phẩm EmBé.

Tiêu chuẩn 6: Không gây độc hại đến môi trường
Vấn đề môi trường và phát triển lâu dài là vấn đề mà đội ngũ EmBé quan tâm. EmBé cố gắng mang đến những sản phẩm chăm sóc da hiệu quả và lành tính với trẻ nhưng cũng tôn trọng môi trường sống của chúng ta. Các sản phẩm EmBé đều sử dụng bao bì và thành phần không gây hại tới môi trường tự nhiên.