Vì sao con tui muỗi đốt đầy chân mà con bà thì không???

Đó là thắc mắc của không ít mẹ khi nhìn thấy “con nhà hàng xóm” vui chơi khỏe manh, da trơn láng mịn màng trong khi con mình lúc nào cũng “gãi cành cạch”, “sim tím đầy chân” vì muỗi đốt.

Giao mùa hay mỗi lúc thời tiết ẩm thấp, mưa gió nhiều, nước bẩn tù đọng sẽ là điều kiện thuận lợi cho muỗi sinh sôi và phát triển. Với người lớn, khi bị muỗi chích đã cảm thấy rất ngứa ngáy, khó chịu thì những trẻ nhỏ không may bị chúng chích sẽ không biết làm gì hơn ngoài việc gãi và quấy khóc.

Muốn cho con ra ngoài chơi, nhưng mỗi lần về con lại bị muỗi đốt tịt chân

Nhưng có một điều lạ mà không ít mẹ thắc mắc, là tại sao cùng là trẻ con, chơi với nhau, đi lớp cùng nhau, được chăm sóc trong môi trường tương đối giống nhau, đều giữ gìn vệ sinh nhà ở và chăm con cẩn thận nhưng con mình luôn trong tình trạng bị muỗi đốt với đầy vết thâm sẹo trên da còn con của hàng xóm vẫn giữ làn da thơm tho, mềm mại như chưa từng bị muỗi hỏi thăm.

Chị Ngạn (Khu đô thị Linh Đàm, Hà Nội) có bé Tép hơn 3 tuổi không ít lần cảm thấy khó hiểu vì điều này: “Chiều đến, Tép hay chơi với mấy bạn cùng tuổi trong khuôn viên của khu đô thị. Mỗi lần về nhà, con đều bị muỗi đốt tịt chân rồi để lại vết thâm sẹo rất nhiều trên da, trông rất mất thẩm mỹ. Vì thế mà mình hạn chế cho con ra ngoài chơi. Trong khi ấy, các bạn khác chơi cùng với Tép thì lại không bị sao, chân tay không có dấu hiệu gì của muỗi đốt cả. Không biết có phải muỗi chọn người để đốt hay không nữa”.

Mỗi lần Tép bị muỗi đốt, chị đều lấy mật ong hoặc nước chanh tươi thoa vào cho con nhưng vừa dây bẩn, lại không hiệu quả, thâm sẹo vẫn cứ hiện diện hàng ngày. Chị cũng lên mạng tìm hiểu vì sao con mình lại bị muỗi đốt nhiều như vậy, kết quả ra rất nhiều, cách chữa cũng rất nhiều, chị đã từng áp dụng và không mang lại kết quả nên chị không còn tin vào những lời quảng cáo.

Nhiều mẹ cũng như chị Ngạn không hiểu lý do vì sao con mình lại “hoa gấm đầy chân” như vậy

Chị Ngạn đem thắc mắc ấy đi hỏi chị Thu (mẹ bé Thỏ, bạn chơi cùng Tép) thì biết, hóa ra bé Thỏ cũng bị muỗi đốt nhiều, đỉnh điểm có đợt bé Thỏ bị muỗi độc đốt, sưng ngứa mấy ngày không đỡ, gãi đến trầy da chảy máu rồi thâm sẹo cả một vùng chân. Rồi chị được đồng nghiệp mách cho sản phẩm thiên nhiên giảm nhanh các cơn ngứa do muỗi đốt, an toàn cho da bé mà không để lại sẹo hay vết thâm. Từ đó đến nay, mỗi lần bé Thỏ bị muỗi đốt, chị Thu đều thoa sản phẩm đó lên da cho con.

Chị Thu chia sẻ: “Người lớn còn bị muỗi đốt thì trẻ con làm sao thoát được. Phòng để không con muỗi nào đốt con thì khó chứ trị để con hết sưng ngứa, ngừa thâm sẹo thì không có gì khó khăn lắm. Quan trọng là tìm được sản phẩm hiệu quả, an toàn để muỗi không làm ảnh hưởng đến sự vui chơi và phát triển của con”.

Từ sự “mách nước” của chị Thu, chị Ngạn lên mạng tìm hiểu, truy cập điểm bán rồi ra hiệu thuốc gần nhà mua đúng sản phẩm là tuýp kem màu hồng. Mới đầu chị nghĩ đây là hàng nhập ngoại vì thiết kế bao bì bên ngoài trông khá hiện đại và bắt mắt với hình em bé ngộ nghĩnh. Nhưng cầm trên tay tuýp kem, đọc kỹ hướng dẫn, chị giật mình khi biết sản phẩm có xuất xứ từ Việt Nam, lại được chiết xuất từ củ nghệ vàng truyền thống cùng nhiều thành phần thảo dược an toàn khác nhưng hiện đại hơn khi có công nghệ Nano để chất kem thẩm thấu nhanh.

Bí mật của mẹ nằm cả trong tuýp kem nhỏ này

So với các loại thuốc bôi trước đó, 80K/tuýp Kem EmBé có giá thành nhỉnh hơn song từ khi dùng cho con, chị Ngạn thấy đúng là “đáng đồng tiền bát gạo”. Con bị muỗi đốt, chị thoa luôn Kem EmBé, vết sưng ngứa lặn rất nhanh. Chị để ý không thấy để lại bất cứ vết sẹo thâm nào. Mọi thắc mắc của chị đều được giải đáp. Thì ra, bí mật của những mẹ có con da trơn láng, mịn màng là ở đây, trong chính tuýp kem nhỏ mà có võ – Kem Em Bé.

Kem Em Bé – vũ khí diệt nhanh, gọn các vết sưng ngứa, thâm sẹo do muỗi đốt, mẹ và bé đã sở hữu chưa?

0/5 (0 Reviews)
0 0 vote
Article Rating
Kem EmBéĐặt hàng online
Kem EmBé có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất vui lòng truy cập vào Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ Tổng đài tư vấn sức khỏe miễn phí: 1800.8179
Để đặt hàng online Quý khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Thông tin đặt hàng:

x 80.000đ
Tổng giá:
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
>